Thủ thuật Amazon Echo

0
181

Nếu bạn cảm thấy các câu trả lời của Alexa trở nên nhàm chán – đặc biệt là khi nó nói, “Tôi không thể trả lời điều đó” hoặc “Tôi không nghĩ rằng tôi nên nói điều đó.” May mắn thay, bạn có điều chỉnh trợ lý ảo trả lời theo cách bạn muốn.

Bạn có thể để trợ lý Alexa nói những lời chửi rủa, hoặc chỉ muốn nó trả lời bạn là minh nhất thế giới khi bạn hỏi. Bạn có thể làm như vậy bằng cách chỉnh sửa phản hồi Alexa trên ứng dụng Amazon Blueprints . 

Để làm như vậy, hãy truy cập trang blueprints.amazon.com trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Đây là trang web Amazon cho phép bạn tạo các kỹ năng Alexa của riêng mình và tùy chỉnh các phản hồi của trợ lý ảo. Để điều chỉnh phản hồi bạn phải đăng nhập vào tài khoản Amazon được liên kết với loa Echo của bạn. Sau đó chọn nút  Custom Q&A và nhấp vào Make Your Own.

Trong phần có tiêu đề Khi bạn nói: “Alexa“, hãy nhập câu hỏi bạn muốn tùy chỉnh. Ví dụ: “Alexa, ai là người thông minh nhất thể giới?” Sau đó, dưới phần Alexa sẽ nói: chỉ cần gõ câu trả lời của bạn. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào  Create Skill (Tạo kỹ năng). Bây giờ bạn có thể tạo bao nhiêu phản hồi Alexa tùy chỉnh cũng được.

Sử dụng nó như một loa cho TV

Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc loa thông minh của mình thành một chiếc loa TV nhà bạn. Thực sự là bạn chỉ cần một vài thao tác cài đặt đơn giản để làm điều đó.

TV của bạn phải có kết nối Bluetooth để có thể kết nối với loa Echo (hoặc bạn có thể kết nối Fire TV với loa Echo của mình ). Đặt loa Echo bên cạnh TV của bạn và nói “Alexa, kết nối.” Alexa sẽ bắt đầu kiểm tra các thiết bị để kết nối – tại thời điểm này, bạn cần bật kết nối Bluetooth trên TV để tìm loa Echo. Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm cài đặt âm thanh trên TV và thay đổi âm thanh phát ra qua loa ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here