Lockly Vision: Khóa thông minh và chuông cửa tích hợp camera

0
70

Tích hợp một chiếc khóa thông minh với chuông cửa gắn camera là một ý tưởng không tồi. Một thiết bị cho phép bạn biết được ai đến nhà mình và có thể mở cửa cho họ nếu muốn. Mặc dù trên thị trường hiện nay bạn có thể tích hợp một vài thiết bị để có thể làm được điều này nhưng đây là lần đầu tiên một thiết bị duy nhất được tích hợp đầy đủ tính năng như trên, và đó là chiếc khóa thông mình Lockly Vision.

Là một chiếc khóa thông minh, Lockly Vision cung cấp cho ban vô số phương thức để mở khóa. Bạn có thể mở khóa bằng mã Pin hoặc dùng dấu vân tay, hay bạn có thể sử dụng chìa khóa thông thường để mở cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lockly để khóa, mở cửa từ xa hoặc bạn có lựa chọn khác là mở cửa bằng giọng nói qua ứng dụng Alexa hoặc Google Assistant.

Ứng dụng Lockly có thể thêm nhiều loại người dùng, bao gồm người sử dụng vĩnh viễn, người sử dụng giới hạn thời gian và sử dụng một lần. Mã mở khóa có thể được thêm vào để sử dụng trực tuyến (theo đó mã PIN được chia sẻ qua email hoặc văn bản và được liên kết với một số liên lạc cụ thể trên điện thoại của bạn) hoặc sử dụng ngoại tuyến. Dấu vân tay của các thành viên gia đình có thể dễ dàng được đăng ký thông qua ứng dụng. Hệ thống có thể lưu trữ tới 50 mã truy cập ngoại tuyến và 99 dấu vân tay, tuy nhiên, nó có chỗ cho chỉ 16 mã trực tuyến.

Một số tính năng bảo mật bổ sung được sử dụng trên Lockly Vision gồm tính năng tắt phím ngoài. Ngay cả khóa thông thường cũng có các biện pháp an ninh được tích hợp. Ví dụ nếu có ai đó chạm vào tấm từ tính che lỗ khóa, ngay lập tức một cảnh báo sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

Việc cung cấp năng lượng cho khóa  Camera đòi hỏi nhiều năng lượng: Bạn sẽ cần tám pin AA. (Lockly tuyên bố thời lượng pin khoảng 6 tháng hoạt động liên tục)

Camera của Lockly là một camera góc nhìn rất rộng, máy quay sẽ được kích hoạt khi có người bấm chuông, nó cũng tự động ghi lại hình ảnh nếu ai đó cố gắng sử dụng khóa vật lý. Bạn cũng có thể bổ sung thêm tính năng nghi lại hình ảnh cho các phương thức mở khóa khác nếu muốn.

Để làm được những điều trên chiếc khóa thông minh Lockly Vision phải kết hợp với Vision Connect Hub, thiết bị này không được đặt quá xa khóa cửa của bạn. Nó phải được kết nối internet thông qua cáp truyền dữ liệu, và liên kết với Lockly Vision qua bộ phát wifi nhỏ của nó. Phải kết nối mạng qua cáp tuy bất tiện nhưng sẽ đảm bảo đường truyền luôn ổn định, điều này rất quạn trọng đối với một thiết bị như khóa cửa.

Dự liệu hình ảnh của camera sẽ được lưu trữ trên Vision Connect Hub thông qua thẻ nhớ SD, ngoài ra thiết bị không lưu dữ liệu bằng bất ký phương thức nào khác, điều này đảm bảo khả nằng bảo mật tốt hơn thông tin của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here