Home GOOGLE NEST Google nâng cấp giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ phản...

Google nâng cấp giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ phản ứng của Loa thông minh

0
616

Mới đây vào ngày 23/4 trên trang blog chính thức của Google đã giới thiệu phiên bản cập nhật mới nhất của Google Assistant. Theo như Google thì bạn trên phiên bản mới nhất này bạn đã có thể điều chỉnh mức độ phản ứng của loa thông minh và các thiết bị khác như nest vv…

Giờ đây bạn có thể điều chỉnh để trợ lý ảo của bạn có thể nhận biết được là bạn đang giao tiếp với nó hay đang nói chuyện với người khác. Điều này thực sự quan trọng vì chiếc loa thông minh sẽ ghi nhận và lưu trữ các cuộc nói chuyện của bạn với nó trên đám mây. Nếu nó nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với nó trong khi thực tế không phải vậy thì Assistant vẫn nghi âm và lưu trữ lời bạn nói điều đó sẽ làm cho trợ lý ảo của bạn không nghi nhận đúng thói quen và sở thích của bạn để có hỗ trợ bạn tốt hơn cho những lần nói chuyện tiếp theo. Mặt khác việc lưu trữ những thứ bạn không nói với Assistant khiến vấn đề bảo mật chở lên phức tạp. Hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với bạn bè nhưng Assistant nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với nó và nghi nhận giọng nói của bạn là lưu trữ nó lên đám mấy và dữ liệu đó bị lộ thì sẽ rất rắc rối nếu những điều bạn nói là bí mật và bạn không muốn cho người khác biết.

Làm thế nào để bạn có thể điều chỉnh được loa Google

1. Mở ứng dụng Google Home và tìm thiết bị mà bạn muốn thay đổi. Nó nên hoạt động với OG Google Home, Google Home Mini và Home Max và Nest Hub và Hub Max .

2. Nhấn vào thiết bị bạn muốn điều chỉnh, sau đó nhấn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

3. Kéo xuống và bên dưới Cài đặt thiết bị, nhấn vào Hey Google sensitivity.

4. Kéo thanh trượt lên trên để Google Home nghi nhận giọng nói của bạn tốt hơn và kéo xuống dưới để làm cho nó giảm khả năng nhân diện giọng nói của bạn. Điều chỉnh đến khi bạn cảm thấy phù hợp với bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here