Home GOOGLE NEST Google bổ sung thêm bảo mật cho tài khoản Nest

Google bổ sung thêm bảo mật cho tài khoản Nest

0
147

Google đang tăng cường các biện pháp bảo mật cho các tài khoản Google Nest , công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog.

Google đang tiến hành nâng cấp bảo mật hai lớp cho tất cả các tài khoản Google Nest của khách hàng. Bắt đầu từ tháng tới tất cả khách hàng dùng thiết bị nhà thông minh Google Nest chưa cài đặt xác thực hai lớp sẽ được yêu cầu xác thực hai lớp nếu muốn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Điều đó có nghĩa là khi đăng nhập mới cho tài khoản của bạn xảy ra, bạn sẽ nhận được email từ account@nest.com với mã xác minh gồm sáu chữ số. Sau đó, bạn sẽ cần nhập mã đó để xác nhận rằng bạn đang cố gắng đăng nhập. Nếu bạn không cung cấp mã bảo mật, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình.

Ngoài việc thực thi xác thực hai lớp, Google đã thêm trường trình chống tấn công  reCaptcha Enterprise  vào tài khoản Nest. Đây là trương trình tự động phát hiện các cuộc tấn công và tự động bảo vệ chống lại cuộc tấn công đó. Bạn sẽ không cần cài đặt gì thêm vào tài khoản của mình mà Google sẽ tự động cập nhật cho tài khoản của bạn. 

Google cũng đã gửi thông báo email cho bạn mỗi khi ai đó đăng nhập vào tài khoản Nest của bạn. Nếu đó không phải là bạn đăng nhập vào tài khoản hoặc người được cấp quyền đăng nhập thì bạn có thể ngay lập tức đổi mật khẩu để bảo về tài khoản của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here