Home AMAZON ALEXA Amazon Echo Show 8 cạnh tranh trực tiếp Google Nest Hub

Amazon Echo Show 8 cạnh tranh trực tiếp Google Nest Hub

0
194

Amazon đang trực tiếp thách thức màn hình thông minh của Google với một model có thiết kế và giá tương tự.

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2018 với tên Google Home Hub, tên hiện tại là Nest Hub. Google Nest Hub đã cung cấp trải nghiệm tốt nhất về khả năng sử dụng và thông minh cho khách hàng. Nhưng Echo Show 8 của Amazon được hỗ trợ bởi Alexa đang muốn cạnh tranh trực tiếp với Nest Hub.

Show 8 đã nâng tầm cho màn hình thông minh của Amazon, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và tiện tích hơn. Thêm vào đó, nó có một camera, bổ sung chức năng trò chuyện video mà Nest Hubs không có.

Amazon Echo Show 8

Tất cả các màn hình thông minh Amazon Echo Show đều kết hợp trợ lý giọng nói của loa thông minh với màn hình cảm ứng để xem video, thực hiện cuộc gọi video, v.v.  Amazon Echo Show 8 giữ nguyên những tính năng này, cũng như những tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới cho phiên bản Show 8.

Echo Show phiên bản trước không có màn hình cảm ứng. Show 8 đã được tích hợp màn hình cảm ứng do đó bạn có thể truy cập vào các ứng dụng dễ dàng hơn.  Amazon Echo Show 8 cũng được tích hợp một trình duyệt web để bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào mà bạn mong muốn trong khi Nest Hub thi không có.

Google Nest Hub có trợ lý ảo nhà bếp tốt nhất, tốt hơn nhiều so với các đối thủ. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, thông qua tích hợp với Food Network TV trên Echo Show 8, Amazon có thể thách thức thế mạnh của Google trong lĩnh vực trợ lý ảo nhà bếp. 

Với Food Network Kitchen bạn có thể xem hướng nấu ăn dẫn trực tiếp hoặc theo yêu cầu riêng phù hợp với nhu cầu của bạn, lưu công thức nấu ăn và đặt câu hỏi về công thức nấu ăn trong khi bạn đang chuẩn bị đồ. Nếu bạn quên mòn ăn cần những loại gia vị nào? số lượng bao nhiêu bạn chỉ cần hỏi trợ lý ảo Alexa của Amazon và nó sẽ lấy thông tin từ tập Food Network và trả lời bạn. Tuy nhiên có nhược điểm là bạn phải trả phí thuê bao hàng tháng cho dịch vụ Food Network Kitchen.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here